Công Ty TNHH Phú Gia Thanh

Công ty TNHH Phú Gia Thanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là ông chủ duy nhất của doanh nghiệp”, Phú Gia Thanhluôn phấn đấu để tạo sự thoải mái nhất khi hợp tác và sự hài lòng đối với doanh nghiệp. Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA,… được nhập khẩu từ Ả Rập, Taiwan, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và thương mại hạt nhựa, Phú Gia Thanh luôn luôn tin tưởng sẽ mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phone:

66/38 Đường Xuân Thới Thượng 32, Ấp 3 Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA

Giá PP Châu Âu đầu tháng Chín tăng

Tin Tức - 13/09/2018

Tại Châu Âu, người bán PP tăng giá chào hàng tháng Chín EUR10/tấn do giá chốt hợp đồng monomer đi lên và điều kiện thị trường cân bằng hơn so với PE trong bối cảnh giá PE tháng Chín vẫn chịu áp lực từ nguồn cung LDPE dồi dào.

Giá Hạt Nhựa PET Tháng 04/2018: PET xuất khẩu từ Trung Quốc tăng do được hỗ trợ bởi các nhân tố căn bản

Tin Tức - 24/04/2018

Giá PET tại Trung Quốc tăng mạnh trong tuần này do chi phí năng lượng tăng vọt, nhu cầu mùa vụ cải thiện và lượng hàng tồn kho thấp của các nhà sản xuất trong nước.  

Nhà sản xuất Indonesia giữ giá PP và PE nội địa ổn định ngoại trừ đối với BOPP

Tin Tức - 24/04/2018

Một công ty thương mại cho biết nhà sản xuất nội địa đã tăng giá chào BOPP vào đầu tuần này so với mức gần đây nhất, đồng thời giữ giá các dòng PP và PE khác ổn định.

Hạt Nhựa EVA là gì? và ứng dụng của EVA.

Tin Tức - 23/04/2018

Hạt nhựa E.V.A là tên của một loại hạt nhựa được viết tắt từ tên gọi tiếng Anh là Ethylene Vinyl Acetate Copolymer, là hợp chất giữa Ethylene và Acetate. Được sản xuất bằng công đoạn áp suất sao với áp lực trên 2.500 atm.

Giá chào PP tháng Tư duy trì tăng tại Trung Đông

Tin Tức - 23/04/2018

Tại Trung Đông, các nhà cung cấp trong khu vực bắt đầu tiết lộ các ưu đãi tháng 4 của họ với mức tăng từ tháng 3 do hạn chế về khả năng cung ứng và dầu thô tăng cao.

Nhà sản xuất Hàn Quốc tăng giá chào PET xuất khẩu

Tin Tức - 21/04/2018

Nguồn tin từ một nhà sản xuất PET Hàn Quốc cho biết họ đã tăng giá chào hàng xuất khẩu thêm trong tuần này do thị trường thượng nguồn tăng giá. So với tuần trước, nhà sản xuất này đã tăng giá chào thêm USD20/tấn lên USD1250/tấn FOB Hàn Quốc, trả ngay. Nguồn tin này nhận xét: “Chúng tôi nghĩ giá nguyên liệu sẽ tiếp tục đi lên trong những ngày tới vì giá dầu thô kì hạn cao và nguồn cung MEG khan hiếm.”

Kaofu Chemical Đài Loan có kế hoạch bảo dưỡng nhà máy PS

Tin Tức - 20/04/2018

Theo nguồn tin than cận với Tập Đoàn Kaofu Chemical có trụ sở tại Đài Loan cho biết họ đang có kế hoạch đóng cửa dây chuyền HIPS và GPS tại cơ sở ở Kaohsiung, Đài Loan để bảo dưỡng vào giữa tháng Sáu. Các dây chuyền GPPS và HIPS của công ty với tổng công suất 100,000 tấn/năm được cho là sẽ dừng hoạt động trong khoảng ba tuần.

Thông tin thị trường hạt nhựa tháng 04/2018: Giá PP nhập khẩu tại Việt Nam tăng thêm do thị trường Trung Quốc hồi phục

Tin Tức - 19/04/2018

Theo các doanh nghiệp tại Việt Nam, giá homo-PP nhập khẩu tăng trong tuần thứ hai liên tiếp do được hỗ trợ bởi thị trường Trung Quốc hồi phục gần đây. Một công ty thương mại nhận xét: “Giá PP nội địa và nhập khẩu theo xu hướng tăng trong tuần này tại Trung Quốc bất chấp trên thực tế nguồn cung nội địa vẫn cao. Tuy nhiên, một số nhà máy có kế hoạch đóng cửa để bảo dưỡng trong giai đoạn tháng Tư – tháng Năm giúp người bán tăng giá chào hàng. Đối với Việt Nam, tâm lí thị trường bắt đầu cải thiện kể từ tuần trước do giá tăng tại Trung Quốc. Giá chào homo-PP xuất xứ Trung Quốc tăng thêm USD10-20/tấn lên mức hiện nay là USD1280-1300/tấn CIF, trả ngay.”

Thông tin thị trường hạt nhựa tháng 04/2018: Giá PE nội địa hồi phục hồi đẩy giá nhập khẩu tăng tại Trung Quốc

Tin Tức - 19/04/2018

Tại Trung Quốc, trong tuần này, giá PE nhập khẩu phản ứng với đợt giá nội địa hồi phục vừa qua và tăng bất chấp nhu cầu yếu. Người bán đã củng cố giá chào PE do giá LLDPE kì hạn đi lên kết hợp với một loạt các nhà máy đóng cửa theo kế hoạch trong tháng Tư và tháng Năm.

Xăng dầu đồng loạt tăng giá

Tin Tức - 19/04/2018

TTO - Theo thông cáo của Bộ Công Thương, giá xăng E5 RON 92 tăng 592 đồng/lít; dầu diesel 0.05S tăng 638 đồng/lít; dầu hỏa tăng 521 đồng/lít; dầu mazut 180CST 3.5S tăng 425 đồng/kg.

Cuộc chiến M&A và cạnh tranh trên sân nhà của ngành nhựa

Tin Tức - 14/03/2018

Nhà đầu tư nước ngoài là Nawaplastic Industries (công ty con của SCG, Thái Lan) đang nối dài cánh tay của mình ở thị trường Việt Nam thông qua hàng loạt thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A).

Ngành nhựa Việt Nam có thể ảnh hưởng ra sao trước lệnh cấm nhập phế liệu nhựa của Trung Quốc?

Tin Tức - 14/03/2018

Kể từ ngày 1/1/2018, Chính phủ Trung Quốc ban hành lệnh cấm nhập khẩu phế liệu nhựa, đồng nghĩa với việc quốc gia này phải nhập khẩu hạt nhựa nguyên liệu để sản xuất trong nước. Đây là cơ hội cho ngành nhựa Việt Nam.

Ngành nhựa Việt Nam nửa đầu năm 2016.

Tin Tức - 14/03/2018

Ngành nhựa Việt Nam đang được đánh giá là ngành tiềm năng khi duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định ở mức từ 16%-18% trong suốt 5 năm qua. Do được hưởng lợi từ giá nguyên liệu đầu vào giảm và sự gia tăng trong nhu cầu về các sản phẩm nhựa nên hoạt động sản xuất kinh doanh nhựa đã trải qua giai đoạn tăng trưởng mạnh.

Nhiều nhà máy sản xuất hạt nhựa lớn có kế hoạch bảo dưỡng định kỳ

Tin Tức - 14/03/2018

Nhà máy lọc dầu của Petrorabigh sẽ tiến hành hoạt động bảo dưỡng trong tháng 11 năm 2016 trong khoảng 21 ngày. Do việc bảo dưỡng này nên Nhà máy PE với 300.000 tấn HDPE/năm và 600.000 tấn LLDPE và dây truyền PPBC cũng sẽ đóng cửa.