Công Ty TNHH Phú Gia Thanh

Công ty TNHH Phú Gia Thanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là ông chủ duy nhất của doanh nghiệp”, Phú Gia Thanhluôn phấn đấu để tạo sự thoải mái nhất khi hợp tác và sự hài lòng đối với doanh nghiệp. Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA,… được nhập khẩu từ Ả Rập, Taiwan, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và thương mại hạt nhựa, Phú Gia Thanh luôn luôn tin tưởng sẽ mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phone:

66/38 Đường Xuân Thới Thượng 32, Ấp 3 Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA

Tại Châu Âu, người bán PP tăng giá chào hàng tháng Chín EUR10/tấn do giá chốt hợp đồng monomer đi lên và điều kiện thị trường cân bằng hơn so với PE trong bối cảnh giá PE tháng Chín vẫn chịu áp lực từ nguồn cung LDPE dồi dào.

Theo ChemOrbis Price Wizard, giá PP giao ngay chủ yếu ổn định trong tháng Tám và giảm trong tháng Bảy sau khi tăng mạnh vào tháng Sáu.

Người bán PP định khôi phục lợi nhuận đã mất trong tháng trước đó sau khi chốt đơn hàng tháng Tám ở mức gần như không đổi. Một người bán khẳng định rằng:”Chúng tôi đã chốt đơn hàng tháng Tám với giá giữ nguyên thay vì tăng như giá hợp đồng propylene tháng Tám. Do vậy, chúng tôi kiên định với yêu cầu tăng giá. Hơn nữa, nhu cầu có thể sẽ cải thiện vì người mua đã trở lại làm việc sau kì nghỉ hè.”

Một người mua nhận xét:”Chúng tôi nghĩ nhà sản xuất sẽ quyết tâm cải thiện lợi nhuận vì chênh lệch giữa giá monomer và PP đã thu hẹp so với những năm qua. Do vậy, đơn hàng PP chắc chắn sẽ được chốt ở mức tăng nhẹ nhờ sự hỗ trợ từ chi phí thượng nguồn tăng.”

Hơn nữa, hoạt động bảo dưỡng nhà máy thượng và hạ nguồn theo kế hoạch trong giai đoạn tháng Chín – tháng Mười sẽ hỗ trợ người bán đạt được mục tiêu tăng giá. 

Tại Đức, một công ty phân phối nói:”Chúng tôi đang tăng giá chào hàng EUR10/tấn, trong khi đó, giá thể tăng thêm tùy thuộc vào nguồn cung vì một số công ty sản xuất sẽ đóng cửa nhà máy để bảo dưỡng.”

Mặc dù thị trường PP tiếp tục diễn biến tốt hơn PE nhưng một số doanh nghiệp lập luận rằng thị trường có thể sẽ vẫn bình ổn trong tháng tiếp theo nếu nhu cầu yếu tại Italy.

NGUỒN: CHEMORBIS