Công Ty TNHH Phú Gia Thanh

Công ty TNHH Phú Gia Thanh xin gởi lời chào, lời chúc sức khỏe đến quý khách hàng. Với phương châm “khách hàng là ông chủ duy nhất của doanh nghiệp”, Phú Gia Thanhluôn phấn đấu để tạo sự thoải mái nhất khi hợp tác và sự hài lòng đối với doanh nghiệp. Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA,… được nhập khẩu từ Ả Rập, Taiwan, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc,… Với nhiều năm kinh nghiệm trong nhập khẩu và thương mại hạt nhựa, Phú Gia Thanh luôn luôn tin tưởng sẽ mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phone:

66/38 Đường Xuân Thới Thượng 32, Ấp 3 Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM Hóc Môn, Thành Phố Hồ Chí Minh

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp các loại hạt nhựa nguyên sinh: PP, HD, PE, EVA

Công ty cung cấp hạt nhựa ABS giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tin Tức - 22/01/2022

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp hạt nhựa ABS tại TPHCM, sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc, Đài Loan,... Chúng tôi cam kết tất cả sản phẩm đều có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng.

Công ty cung cấp hạt nhựa EVA giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tin Tức - 22/01/2022

Phú Gia Thanh không ngừng nghiên cứu cải tiến, tạo ra các sản phẩm chất lượng, giá thành phù hợp với nhu cầu của thị trường.Uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

Công ty cung cấp hạt nhựa LDPE giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tin Tức - 21/01/2022

Phú Gia Thanh là công ty chuyên cung cấp hạt nhựa LDPE nhập khẩu uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thương mại hạt nhựa.

Công ty cung cấp hạt nhựa LLDPE giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tin Tức - 21/01/2022

Ngoài hạt nhựa nguyên sinh LLDPE chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại hạt nhựa khác như: hạt nhựa nguyên sinh HDPE, LDPE, EVA, ABS, POM,..

Công ty cung cấp hạt nhựa HDPE giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tin Tức - 21/01/2022

Phú Gia Thanh chuyên cung cấp hạt nhựa nguyên sinh HDPE được nhập khẩu từ nước ngoài. Luôn mang lại giá cả cũng như chất lượng tốt nhất cho khách hàng của mình.

Công ty cung cấp hạt nhựa PP giá rẻ uy tín tại TPHCM

Tin Tức - 22/12/2021

Câu hỏi mua hạt nhựa PP ở đâu rẻ nhất? Đảm bảo chất lượng nhất? Luôn chiếm được sự chú ý của đông đảo khách hàng.

Giá PP Châu Âu đầu tháng Chín tăng

Tin Tức - 13/09/2018

Tại Châu Âu, người bán PP tăng giá chào hàng tháng Chín EUR10/tấn do giá chốt hợp đồng monomer đi lên và điều kiện thị trường cân bằng hơn so với PE trong bối cảnh giá PE tháng Chín vẫn chịu áp lực từ nguồn cung LDPE dồi dào.

Giá Hạt Nhựa PET Tháng 04/2018: PET xuất khẩu từ Trung Quốc tăng do được hỗ trợ bởi các nhân tố căn bản

Tin Tức - 24/04/2018

Giá PET tại Trung Quốc tăng mạnh trong tuần này do chi phí năng lượng tăng vọt, nhu cầu mùa vụ cải thiện và lượng hàng tồn kho thấp của các nhà sản xuất trong nước.  

Nhà sản xuất Indonesia giữ giá PP và PE nội địa ổn định ngoại trừ đối với BOPP

Tin Tức - 24/04/2018

Một công ty thương mại cho biết nhà sản xuất nội địa đã tăng giá chào BOPP vào đầu tuần này so với mức gần đây nhất, đồng thời giữ giá các dòng PP và PE khác ổn định.

Hạt Nhựa EVA là gì? và ứng dụng của EVA.

Tin Tức - 23/04/2018

Hạt nhựa E.V.A là tên của một loại hạt nhựa được viết tắt từ tên gọi tiếng Anh là Ethylene Vinyl Acetate Copolymer, là hợp chất giữa Ethylene và Acetate. Được sản xuất bằng công đoạn áp suất sao với áp lực trên 2.500 atm.

Giá chào PP tháng Tư duy trì tăng tại Trung Đông

Tin Tức - 23/04/2018

Tại Trung Đông, các nhà cung cấp trong khu vực bắt đầu tiết lộ các ưu đãi tháng 4 của họ với mức tăng từ tháng 3 do hạn chế về khả năng cung ứng và dầu thô tăng cao.

Nhà sản xuất Hàn Quốc tăng giá chào PET xuất khẩu

Tin Tức - 21/04/2018

Nguồn tin từ một nhà sản xuất PET Hàn Quốc cho biết họ đã tăng giá chào hàng xuất khẩu thêm trong tuần này do thị trường thượng nguồn tăng giá. So với tuần trước, nhà sản xuất này đã tăng giá chào thêm USD20/tấn lên USD1250/tấn FOB Hàn Quốc, trả ngay. Nguồn tin này nhận xét: “Chúng tôi nghĩ giá nguyên liệu sẽ tiếp tục đi lên trong những ngày tới vì giá dầu thô kì hạn cao và nguồn cung MEG khan hiếm.”

Kaofu Chemical Đài Loan có kế hoạch bảo dưỡng nhà máy PS

Tin Tức - 20/04/2018

Theo nguồn tin than cận với Tập Đoàn Kaofu Chemical có trụ sở tại Đài Loan cho biết họ đang có kế hoạch đóng cửa dây chuyền HIPS và GPS tại cơ sở ở Kaohsiung, Đài Loan để bảo dưỡng vào giữa tháng Sáu. Các dây chuyền GPPS và HIPS của công ty với tổng công suất 100,000 tấn/năm được cho là sẽ dừng hoạt động trong khoảng ba tuần.

Thông tin thị trường hạt nhựa tháng 04/2018: Giá PP nhập khẩu tại Việt Nam tăng thêm do thị trường Trung Quốc hồi phục

Tin Tức - 19/04/2018

Theo các doanh nghiệp tại Việt Nam, giá homo-PP nhập khẩu tăng trong tuần thứ hai liên tiếp do được hỗ trợ bởi thị trường Trung Quốc hồi phục gần đây. Một công ty thương mại nhận xét: “Giá PP nội địa và nhập khẩu theo xu hướng tăng trong tuần này tại Trung Quốc bất chấp trên thực tế nguồn cung nội địa vẫn cao. Tuy nhiên, một số nhà máy có kế hoạch đóng cửa để bảo dưỡng trong giai đoạn tháng Tư – tháng Năm giúp người bán tăng giá chào hàng. Đối với Việt Nam, tâm lí thị trường bắt đầu cải thiện kể từ tuần trước do giá tăng tại Trung Quốc. Giá chào homo-PP xuất xứ Trung Quốc tăng thêm USD10-20/tấn lên mức hiện nay là USD1280-1300/tấn CIF, trả ngay.”