BAO BÌ PLASTIC


Phú Gia Thanh là một công ty chuyên cung cấp bao bì nhựa và in trên các bao bì nhựa với giá cạnh tranh nhất hiện nay.

Sản xuất và cung cấp các loại túi HD, PE, OPP, PP…
Ngoài các sản phẩm đã nêu trên chúng tôi còn cung cấp các loại bao bì nhựa liên quan khác.
IN ẤN BAO BÌ NHỰA
In ấn bao bì nhựa là  in trực tiếp trên bề mặt màng thường sử dụng cho các mặt hàng như màng ống, túi xốp, bao bì đựng lịch, túi xốp siêu thị, ngân hàng….với các cách in khác nhau như in ống đồng, in lụa.
In ống đồng
In ống đồng là phương pháp in bằng máy khi in phải cần khắc trục đồng trước in chi phí khắc trục phụ thuộc vào kích thước của sản phẩm, mỗi trục tương ứng với một màu, thường sử dụng cho các đơn hàng lớn hơn 300kg vì in trục đồng cần phải tốn tiền khắc trục nên chi phí cao hơn in lụa, tùy các mặt hàng mà nên lựa chọn đúng cách in.
In Lụa
In lụa là phương pháp in thủ công thông thường in cho các sản phẩm bao bì nhựa như, túi xốp, túi zipper, Túi xốp đựng quần áo thời trang với số lượng ít hơn 200kg. Chất lượng in lụa tuy không bằng in ống đồng nhưng cũng tương đối đẹp mà chi phí thấp hơn in trục đồng vì thế thông thường với số lượng ít được chọn theo phương pháp in lụa.

Phú Gia Thanh nhận đặt hàng với các đơn hàng có số lượng khác nhau. Đối với các đơn hàng số lượng lớn Phú Gia Thanh sẽ có chính sách giảm giá để hỗ trợ khách hàng.


Liên hệ: 0919 644 659 ( Anh Đức), 0915 577 827 (Chị Biên) để làm việc trực tiếp.